Không có dữ liệu
DAIKIN

Linh kiện máy lạnh chiller Daikin là một trong những dòng sản phẩm chất lượng được phân phối chính hãng tại HRT (Heat Refrigeration Technology) - một nhà thầu HVAC hàng đầu tại Hà Nội, Việt Nam. HRT chuyên cung cấp các giải pháp về công nghệ điều hòa không khí, hệ thống làm lạnh và nhiệt, và các dịch vụ liên quan đến HVAC (Heating, Ventilation, and Air Conditioning - Hệ thống điều hòa, thông gió và làm ấm).

Chiller là một loại máy lạnh công nghiệp có khả năng làm lạnh nước và các chất lỏng khác để sử dụng trong hệ thống điều hòa không khí hoặc quá trình công nghiệp. Daikin là một trong những thương hiệu hàng đầu trong lĩnh vực sản xuất các thiết bị máy lạnh, bao gồm cả dòng chiller chất lượng cao.

Đối với khách hàng tại Hà Nội, Việt Nam, HRT cung cấp các linh kiện máy lạnh chiller Daikin chính hãng và cam kết đem đến các giải pháp và dịch vụ HVAC tốt nhất. Ngoài việc cung cấp sản phẩm, HRT còn hỗ trợ tư vấn, lắp đặt, bảo trì và sửa chữa các hệ thống máy lạnh chiller.

Thông tin liên hệ HRT:

  • Hotline HRT: 0903.080.080 / Zalo HRT: 0916.18.1080
  • Email HRT: Sales@hrt.com.vn

Các website của HRT:

Nếu bạn quan tâm đến linh kiện máy lạnh chiller Daikin hoặc các dịch vụ HVAC liên quan, bạn có thể liên hệ trực tiếp với HRT qua thông tin trên để được tư vấn và hỗ trợ.

Bạn chưa biết chọn công suất nào phù hợp ?Gọi0903080080để nhận tư vấn