Không có dữ liệu
YORK

Linh kiện máy lạnh chiller YORK là một sản phẩm chất lượng cao, được phân phối chính hãng tại HRT (Heat Refrigeration Technology), một nhà thầu HVAC hàng đầu tại Hà Nội, Việt Nam. HRT chuyên cung cấp các giải pháp về công nghệ điều hòa không khí, hệ thống làm lạnh và nhiệt, và các dịch vụ liên quan đến HVAC (Hệ thống điều hòa, thông gió và làm ấm).

Chiller YORK là một phần quan trọng trong hệ thống làm lạnh công nghiệp và thương mại. Chiller là loại máy lạnh công nghiệp có khả năng làm lạnh nước để sử dụng trong các hệ thống điều hòa không khí trong nhà xưởng, tòa nhà, khách sạn, bệnh viện, trung tâm thương mại và nhiều ứng dụng công nghiệp khác. Máy chiller hoạt động bằng cách hút nhiệt từ môi trường xung quanh và chuyển nhiệt vào nước để làm lạnh nó, sau đó nước lạnh này được sử dụng để làm mát không gian cần điều hòa.

HRT là địa chỉ đáng tin cậy để mua sắm và được tư vấn về các sản phẩm và giải pháp HVAC, bao gồm cả linh kiện máy lạnh chiller YORK. Nếu bạn quan tâm hoặc muốn biết thêm thông tin, bạn có thể liên hệ với HRT qua các kênh sau:

Bên cạnh đó, bạn cũng có thể truy cập các website của HRT để tìm hiểu thêm về các sản phẩm và dịch vụ của công ty:

HRT cam kết cung cấp những giải pháp HVAC chất lượng và đáng tin cậy để đáp ứng nhu cầu làm lạnh và điều hòa không khí của khách hàng tại Hà Nội và khu vực lân cận.

Bạn chưa biết chọn công suất nào phù hợp ?Gọi0903080080để nhận tư vấn