Nổi Bật
Chiller Daikin EWAD-C
Nổi Bật
Chiller UAAUAY-ST3
Nổi Bật
Chiller EWAD-TZ B
Nổi Bật
Chiller UAL-D
Nổi Bật
Chiller HTS/WSC
Nổi Bật
Chiller HTV
Nổi Bật
DAIKIN Chiller WME/WMC
DAIKIN

Máy điều hòa chiller Daikin là một dòng sản phẩm cao cấp được phân phối chính hãng tại HRT (Heat Refrigeration Technology) - một nhà thầu hàng đầu trong lĩnh vực HVAC tại Hà Nội, Việt Nam. HRT chuyên cung cấp các giải pháp về công nghệ điều hòa không khí, hệ thống làm lạnh và nhiệt, cũng như các dịch vụ liên quan đến HVAC.

Máy điều hòa chiller Daikin là một hệ thống điều hòa không khí công nghiệp được sử dụng chủ yếu trong các tòa nhà lớn, trung tâm thương mại, nhà máy, và các ứng dụng công nghiệp khác. Chiller là loại máy điều hòa có khả năng làm lạnh một lượng lớn không khí và nước trong môi trường công nghiệp.

Được phân phối bởi HRT, máy điều hòa chiller Daikin có uy tín về chất lượng và hiệu suất cao. Daikin là một trong những thương hiệu hàng đầu thế giới trong ngành công nghiệp điều hòa không khí và làm lạnh.

Nếu bạn quan tâm và muốn tìm hiểu thêm về máy điều hòa chiller Daikin hoặc các sản phẩm và dịch vụ HVAC của HRT, bạn có thể liên hệ thông qua các thông tin sau:

Hotline HRT: 0903.080.080 Zalo HRT: 0916.18.1080 Email HRT: Sales@hrt.com.vn

Hoặc truy cập các website của HRT để có thêm thông tin:

  1. https://hrt.vn
  2. https://hrt.com.vn
  3. https://thegioidieuhoa.vn
  4. https://dieuhoatrungtam.vn

Nhà thầu HVAC HRT sẽ cung cấp cho bạn sự tư vấn chuyên nghiệp và các giải pháp tối ưu về hệ thống điều hòa, thông gió, và làm ấm cho các dự án và nhu cầu khác nhau.

Bạn chưa biết chọn công suất nào phù hợp ?Gọi0903080080để nhận tư vấn