Không có dữ liệu
VRV II loại Thu hồi nhiệt

Dàn Nóng VRV II loại Thu hồi nhiệt là một sản phẩm công nghệ cao của Daikin, Nhật Bản, được thiết kế để cung cấp hiệu suất hoạt động cao trong hệ thống làm lạnh và sưởi ấm. Dưới đây là một số thông tin chi tiết về sản phẩm này:

  1. Công suất: Dàn Nóng VRV II có nhiều model khác nhau, có công suất từ 8HP đến 18HP. Mỗi 2HP tăng thêm 1 model, cho phép bạn lựa chọn sản phẩm phù hợp với nhu cầu của bạn.

  2. Loại thiết bị: Dàn Nóng VRV II thuộc loại thu hồi nhiệt hai chiều, có khả năng làm lạnh và sưởi ấm. Đây là một tính năng quan trọng trong việc điều chỉnh nhiệt độ trong các hệ thống HVAC (Hệ thống điều hòa không khí và làm lạnh).

  3. Môi chất lạnh: Sản phẩm sử dụng môi chất lạnh R410A, một loại môi chất lạnh hiệu suất cao và thân thiện với môi trường.

  4. Điện cấp nguồn: Dàn Nóng VRV II yêu cầu hệ thống điện 3 pha, 4 dây với điện áp là 380-415V và tần số là 50Hz.

  5. Xuất xứ: Sản phẩm được sản xuất tại Thái Lan và nhập khẩu từ Thái Lan vào thị trường Việt Nam.

  6. Nhà phân phối: Sản phẩm được phân phối chính hãng bởi công ty HRT (Heat Refrigeration Technology), một đơn vị hàng đầu về thiết bị làm lạnh và điều hòa không khí tại Hà Nội, Việt Nam.

Thông tin liên hệ HRT:

  • Địa chỉ văn phòng: Số 18TT16, Đường Foresa 8B, Khu Đô Thị Sinh Thái TASCO, Phường Xuân Phương, Quận Nam Từ Liêm, Thành phố Hà Nội.
  • Hotline: 0903.080.080
  • Zalo: 0916.18.1080
  • Email: Sales@hrt.com.vn

Website HRT:

Sản phẩm này là một lựa chọn hiệu quả cho việc làm lạnh và sưởi ấm trong các ứng dụng thương mại và công nghiệp tại Việt Nam.

Bạn chưa biết chọn công suất nào phù hợp ?Gọi0903080080để nhận tư vấn