Không có dữ liệu
Carrier

Máy Điều Hòa Chiller Carrier là một dòng sản phẩm điều hòa không khí được phân phối chính hãng tại HRT (Heat Refrigeration Technology), một nhà thầu hàng đầu về HVAC tại Hà Nội, Việt Nam. Chiller là một loại máy làm lạnh chuyên dụng, thường được sử dụng trong các hệ thống làm lạnh công nghiệp, trung tâm thương mại, bệnh viện, khách sạn và các tòa nhà lớn khác.

HRT cung cấp các giải pháp về công nghệ điều hòa không khí, hệ thống làm lạnh và nhiệt, và các dịch vụ liên quan đến HVAC. Bằng việc cung cấp dòng sản phẩm Máy Điều Hòa Chiller Carrier chính hãng, HRT cam kết đem đến cho khách hàng những giải pháp hiệu quả, đáng tin cậy và tiết kiệm năng lượng cho các hệ thống làm lạnh và điều hòa không khí của họ.

Nếu bạn quan tâm và muốn liên hệ với HRT để tìm hiểu thêm về các sản phẩm và dịch vụ của họ, bạn có thể sử dụng thông tin liên hệ sau:

Các website của HRT:

  1. https://hrt.vn
  2. https://hrt.com.vn
  3. https://thegioidieuhoa.vn
  4. https://dieuhoatrungtam.vn

Nhờ vào sự chuyên nghiệp và kinh nghiệm trong lĩnh vực HVAC, HRT hy vọng sẽ đáp ứng được nhu cầu của khách hàng và mang đến sự thoải mái và tiết kiệm cho hệ thống làm lạnh và điều hòa không khí tại các công trình.

Bạn chưa biết chọn công suất nào phù hợp ?Gọi0903080080để nhận tư vấn