VRV II loại một chiều

Dàn Nóng VRV II loại một chiều lạnh là một hệ thống điều hòa không khí được sản xuất bởi Daikin, một công ty công nghệ hàng đầu của Nhật Bản. Hệ thống này được thiết kế để cung cấp công suất từ 5HP đến 10HP, là một loại một chiều lạnh inverter, sử dụng môi chất lạnh R22. Điện cấp nguồn của nó phù hợp với hệ thống 3 pha, 4 dây, 380-415 V và tần số là 50Hz.

Model kiểu RXQM của VRV II có dải công suất bao gồm các phiên bản 5HP, 8HP đến 48HP, cho phép lựa chọn phù hợp với nhu cầu của các ứng dụng khác nhau. Sản phẩm này được sản xuất tại Thái Lan và nhập khẩu từ Thái Lan vào Việt Nam.

HRT (Heat Refrigeration Technology) là một đơn vị hàng đầu tại Hà Nội, Việt Nam, chuyên phân phối các thiết bị làm lạnh và điều hòa không khí. Họ là đối tác chính hãng của Daikin và cung cấp sản phẩm VRV II loại một chiều lạnh, đảm bảo chất lượng và dịch vụ hỗ trợ tốt cho khách hàng.

Thông tin liên hệ của HRT:

HRT cung cấp giải pháp và sản phẩm làm lạnh và điều hòa không khí chất lượng cao cho thị trường Việt Nam thông qua sự hợp tác với Daikin và các đối tác khác.

Bạn chưa biết chọn công suất nào phù hợp ?Gọi0903080080để nhận tư vấn