Cassette 4 hướng thổi

Cassette âm trần (4 hướng thổi nhỏ gọn) - FXZQ-M VRV Indoor

Thiết kế nhỏ gọn và hoạt động êm ái mang lại sự thoải mái cho người sử dụng

Dàn lạnh VRV Loại Cassette 4 hướng thổi là một sản phẩm HVAC (Hệ thống điều hòa, thông gió và làm ấm) được phân phối chính hãng tại HRT (Heat Refrigeration Technology) - một nhà thầu hàng đầu về công nghệ điều hòa không khí tại Hà Nội, Việt Nam.

Đặc điểm của dàn lạnh VRV Loại Cassette 4 hướng thổi:

  1. Thiết kế Cassette 4 hướng thổi: Dàn lạnh VRV này có thiết kế Cassette, có thể thổi gió ra từ bốn hướng khác nhau, giúp phân phối không khí một cách hiệu quả và đồng đều trong không gian được làm mát.

  2. Công nghệ VRV (Variable Refrigerant Volume): VRV là một công nghệ tiên tiến trong lĩnh vực HVAC, cho phép điều chỉnh lượng lạnh thích hợp tùy theo nhu cầu thực tế, giúp tiết kiệm năng lượng và tối ưu hiệu suất hoạt động.

  3. Hiệu suất cao và tiết kiệm năng lượng: Dàn lạnh VRV Loại Cassette 4 hướng thổi có hiệu suất làm lạnh cao, giúp tiết kiệm năng lượng và giảm thiểu tiêu thụ điện.

  4. Đáp ứng nhu cầu cho các không gian lớn: Thiết kế Cassette và tính năng thổi gió 4 hướng làm cho dàn lạnh VRV này phù hợp cho việc làm mát các không gian lớn, như nhà hàng, khách sạn, trung tâm thương mại, văn phòng, hay các tòa nhà cao tầng.

HRT không chỉ cung cấp sản phẩm dàn lạnh VRV Loại Cassette 4 hướng thổi mà còn chuyên cung cấp các giải pháp toàn diện về công nghệ điều hòa không khí, hệ thống làm lạnh và nhiệt, cũng như các dịch vụ liên quan đến HVAC. Đội ngũ chuyên nghiệp và kinh nghiệm của HRT đảm bảo mang đến sự hài lòng và đáp ứng nhu cầu của khách hàng.

Thông tin liên hệ HRT:

Nếu bạn quan tâm đến các giải pháp về HVAC hoặc dàn lạnh VRV Loại Cassette 4 hướng thổi, bạn có thể liên hệ với HRT thông qua các thông tin liên hệ trên để được tư vấn và hỗ trợ.

Bạn chưa biết chọn công suất nào phù hợp ?Gọi0903080080để nhận tư vấn