Giới Thiệu HeatPump Greatpool

HeatPump của Greatpool mới tham gia vào thị trường máy bơm nhiệt ở Việt Nam. Người tiêu dùng hẳn còn nhiều bỡ ngỡ với cái tên này. Với bài viết giới thiệu heatpump Greatpool dưới đây, chúng tôi hi vọng cung cấp thêm cho bạn một vài thông tin cần thiết.

Giới thiệu Heat pump Greatpool

Giới thiệu chung về hãng sản xuất heatpump – Greatpool

Greatpool là hãng chuyên sản xuất các thiết bị phục vụ bể bơi và các giải pháp nước nóng với hơn 20 năm kinh nghiệm. Nổi bật trong số đó là các thiết bị máy bơm nhiệt cho bể bơi, máy bơm nhiệt, thương mại, công nghiệp, dân dụng và những vùng có nhiệt độ siêu lạnh -30 độ C (heatpump). Bên cạnh đó là việc hỗ trợ thiết kế và lên kế hoạch thi công các loại bể bơi hạng sang.

Greatpool cũng đã được tôn vinh với Chứng nhận Doanh nghiệp mới về công nghệ cao Quốc tế, kèm với đó là các chứng nhận chất lượng ISO9001, chứng nhận thân thiện môi trường ISO14001, chứng nhận nghề an toàn OHSAS18001, và các chứng nhận khác.

Chứng nhận của Greatpool

Greatpool đến từ nội địa Trung Quốc hứa hẹn sẽ mang đến những công nghệ và chất lượng tốt nhất từ đất nước tỷ dân.

Giới thiệu tổng quát về heatpump của Greatpool

Heatpump (hay máy bơm nhiệt) là 1 trong những sản phẩm trọng yếu của Greatpool. Được đầu tư nhiều nhất trong các sản phẩm của hãng, heatpump được kỳ vọng sẽ mang đến giải pháp nước nóng trung tâm tối ưu nhất cho người tiêu dùng, các chủ đầu tư và các nhà phân phối.

Cũng vì vậy mà Greatpool đã phát triển trên thị trường nhiều loại heatpump khác nhau với đủ công suất, phục vụ từ hộ gia đình đến những dự án lớn.

Heatpump dân dụng

Đây là loại người tiêu dùng là các hộ gia đình, biệt thự, trường học, khách sạn, spa hoặc văn phòng với công nghệ tiết kiệm điện vượt trội. Có cấu tạo tích hợp bơm nước bên trong dàn nóng, lắp đặt cực kỳ dễ dàng chỉ cần kết nối với ống nước và nguồn điện. Nước nóng sẽ được cung cấp gần như ngay lập tức sau khi bật.

Giới thiệu heat pump dân dụng của greatpool

Công suất heatpump dân dụng Greatpool từ 3,7kW 7,5kW với hệ số COP luôn trên 4 và dải nhiệt độ hoạt động tốt từ -15 đến 43 độ C.

Heatpump thương mại

Heatpump thương mại là giải pháp cho các dự án thương mại với những lợi thế về độ an toàn khi sử dụng, máy hoạt động ổn định, tiết kiệm năng lượng và thân thiện với môi trường, đảm bảo cung cấp lượng nước nóng dễ chịu trong suốt 24h.

Loại này thường được sử dụng rộng rãi tại các dự án trường học, khách sạn, bệnh viện, trung tâm thương mại và các tòa nhà cao tầng, những nơi cần cung cấp 1 lượng nước nóng lớn trong cùng 1 thời điểm.

Giới thiệu heat pump thương mại của greatpool

Dải công suất lớn từ 10kW đến 90kW giúp heat pump thương mại của Greatpool đáp ứng được hầu hết nhu cầu của các loại công trình. Hệ số COP từ 4.1 – 4.3 giúp giảm chi phí vận hành.

Heatpump công nghiệp

Heatpump công nghiệp nhiệt độ cao với máy nén dạng xoắn EVI có khả năng tạo ra nước nóng với nhiệt độ cao nhất lên đến 85 độ C, mức nhiệt lý tưởng để diệt trừ các loại vi khuẩn trong đường ống. Sử dụng môi chất gas R134A không chỉ thân thiện với môi trường mà còn hoạt động ổn định trong hệ thống sản xuất.

Heat pump công nghiệp

Loại heatpump này đặc biệt phù hợp với các nhà máy công nghiệp yêu cầu nước nóng nhiệt độ cao. Dải công suất từ 13kW đến 52kW đảm bảo dây chuyền hoạt động ổn định.

Heatpump cho bể bơi

Nghe tên cũng đoán được rồi phải không nào? Loại này được thiết kế và phát triển đặc biệt cho các dự án bể bơi thương mại hoặc các spa kiểm soát được nhiệt độ của nước. Luồng khí ngưng tụ theo dạng chữ V và hệ thống kiểm soát thông minh giúp máy hoạt động ổn định với hiệu suất cao.

heat pump cho bể bơi

Heatpump cho bể bơi của Greatpool có dải công suất từ 11kW đến 90kW. Đặc biệt với hệ số COP cực cao 5.2 – 5.4 giúp bạn tiết kiệm năng lượng ít nhất 80% nếu so với các thiết bị bơm nhiệt truyền thống. Được sử dung rộng rãi và phù hợp với các loại bể bơi trong khách sạn, trường học, trung tâm thể thao, các trung tâm gym,…


Trên đây là bài viết giới thiệu heatpump Greatpool một cách tổng quan nhất chúng tôi muốn gửi đến các bạn. Trong tương lai chúng tôi sẽ có thêm các bài viết chi tiết hơn nếu các bạn quan tâm.

Tải Catalogue sản phẩm tại ĐÂY

Có bất kỳ thắc mắc hay nhu cầu tư vấn, các bạn vui lòng liên hệ:

Công ty TNHH Điều Hòa Thông Gió HRT – Chuyên tư vấn, thiết kế, cung cấp, thi công và lắp đặt điều hòa trung tâm, điều hòa công nghiệp, hệ thống thông gió.

Địa chỉ: Số 4 ngõ 6 phố Miêu Nha, P. Tây Mỗ, Q. Nam Từ Liêm, Hà Nội.

Hotline: 0926.18.1080 / Zalo

5/5 - (41 đánh giá)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

error: Content is protected!