Giới Thiệu Hệ Thống Dàn Lạnh VRF Mitsubishi Heavy

Điều hòa trung tâm VRF Mitsubishi Heavy là thương hiệu đã được khẳng định trên toàn thế giới về chất lượng và các tính năng ưu việt. Đây là sản phẩm công nghệ giúp kiểm soát nhiệt độ, sự lưu thông và làm sạch không khí môi trường bên trong tòa nhà. Hôm nay chúng tôi sẽ giới thiệu đến các bạn hệ thống dàn lạnh VRF Mitsubishi Heavy đang được sử dụng rộng rãi.

Hệ thống dàn lạnh VRF Mitsubishi Heavy
Hệ thống dàn lạnh VRF Mitsubishi Heavy

Hệ thống dàn lạnh VRF Mitsubishi Heavy

Dàn lạnh âm trần Cassette

Dàn lạnh âm trần Cassette với mẫu mã thiết kế theo phong cách Châu Âu tạo vẻ đẹp sang trọng cho không gian căn hộ hiện đại.

Dàn lạnh VRF Mitsubishi Heavy âm trần cassette
Dàn lạnh VRF Mitsubishi Heavy loại âm trần Cassette

Với nhiều loại dàn lạnh Cassette như: 4 hướng thổi, 2 hướng thổi, 1 hướng thổi, loại nhỏ gọn,…tạo sự linh hoạt khi thiết kế. Cùng với dải công suất từ 1.5kW đến 16kW, dàn lạnh Cassette được sử dụng phổ biến trong nhiều loại không gian khác nhau.

hệ thống dàn lạnh cassette

Riêng dàn lạnh Cassette 4 hướng thôi FDTC có kích thước mặt nạ đã được thiết kế lại chỉ còn 620mm, giúp cho FDTC nằm vừa các ô trần thả mà không cần phải sửa lại trần thạch cao, tạo điều kiện thuận lợi cho việc thi công, đảm bảo tính thẩm mỹ nhưng vẫn đảm bảo tính kỹ thuật.

dàn lạnh cassette nhỏ gọn

Dàn lạnh âm trần Cassette VRF Mitsubishi Heavy được tích hợp công nghệ Inverter giúp tiết kiệm năng lương, hoạt động vô cùng êm ái, kiểm soát lượng gió tốt, hệ thống điều khiển thông minh,…

Ứng dụng

Với mẫu ma đa dạng và dải công suất lớn thì dàn lạnh âm trần Cassette được sử dụng vô cùng rộng rãi cho các văn phòng, biệt thự, chung cư, phòng khách, hội trường,…

Ứng dụng dàn lạnh cassette VRF Mitsubishi Heavy

Dàn lạnh giấu trần nối ống gió

Thêm một loại dàn lạnh nữa cũng được khách hàng hài lòng khi sử dụng đó là dàn lạnh VRF giấu trần nối ống gió của Mitsubishi Heavy.

Dàn lạnh VRF Mitsubishi Heavy nối ống gió
Dàn lạnh VRF Mitsubishi Heavy loại giấu trần nối ống gió

Dàn lạnh này cũng có nhiều loại để mình lựa chọn và tạo sự linh hoạt khi thiết kế như dàn lạnh giấu trần nối ống gió áp suất tĩnh cao, áp suất tĩnh thấp, loại mỏng,… Dải công suất từ 1.5kW đến 28kW. Với chiều cao của máy chỉ có 280mm, đối với loại mỏng FDUT thì chỉ có 200mm rất phù hợp với những vị trí trần thấp.

 

Dàn lạnh nối ống gió mỏng

Dàn lạnh giấu trần nối ống gió cũng được tích hợp công nghệ Inverter giúp tiết kiệm năng lương, hoạt động vô cùng êm ái, kiểm soát lượng gió tốt, hệ thống điều khiển thông minh,…

Ứng dụng

Với mẫu ma đa dạng và dải công suất lớn thì dàn lạnh âm trần nối ống gió được sử dụng vô cùng rộng rãi cho phòng khách, biệt thự, chung cư, nhà liền kề, văn phòng,…

Ứng dụng dàn lạnh VRF Mitsubishi Heavy giấu trần nối ống gió

Dàn lạnh treo tường VRF Mitsubishi Heavy

Dàn lạnh treo tường FDK được thiết kế đầy phong cách với các đường viền bo tròn đẹp mắt phù hợp với mọi không gian nội thất đa dạng của Châu Âu. Thiết kế được tạo ra bởi studio thiết kế công nghiệp Tensa SRL ​​của Ý, có trụ sở tại Milan, để đáp ứng nhiều nhu cầu của người dùng.

Dàn lạnh VRF Mitsubishi Heavy treo tường
Dàn lạnh treo tường VRF Mitsubishi Heavy

Dàn lạnh treo tường cũng được tích hợp công nghệ Inverter giúp tiết kiệm năng lương, hoạt động vô cùng êm ái, hệ thống điều khiển thông minh,…với dải công suất từ 1.5kW đến 28kW.

Ứng dụng

Với thiết kế đẹp nên được sử dụng vô cùng rộng rãi cho phòng ngủ gia đình, chung cư, khách sạn…

Ứng dụng dàn lạnh VRF Mitsubishi Heavy treo tường

Dàn lạnh VRF Mitsubishi Heavy loại đặt sàn

Dàn lạnh đặt sàn với thiết kế màu trắng trang nhã đầy phong cách, dàn lạnh phù hợp nhiều loại phòng khác nhau và tạo ra một bầu không khí thư giãn. Dàn lạnh này cũng có nhiều loại để mình lựa chọn và tạo sự linh hoạt khi thiết kế như dàn lạnh đặt sàn 2 hướng, loại có vỏ bọc, loại không có vỏ bọc,…

Dàn lạnh VRF Mitsubishi Heavy đặt sàn
Dàn lạnh VRF Mitsubishi Heavy loại đặt sàn

Dàn lạnh treo tường cũng được tích hợp công nghệ Inverter giúp tiết kiệm năng lương, hoạt động vô cùng êm ái, hệ thống điều khiển thông minh,…với dải công suất dàn lạnh từ 2.8kW đến 7.1kW.

Ứng dụng

Với thiết kế đẹp, sử dụng thuận tiện, lắp đặt dễ dàng phù hợp cho các công trình có trần thấp, phòng khách, phòng ngủ của chung cư, nhà ở, khu văn phòng…

Ứng dụng dàn lạnh đặt sàn

Dàn lạnh áp trần VRF Mitsubishi Heavy

Một loại dàn lạnh khác cũng rất được khách hàng sử dụng đó dàn lạnh áp trần.

Model mới nhất hiện nay được tích hợp cảm biến chuyển động, giúp phát hiện sự hiện diện và vắng mặt của con người giúp tạo sự thoải mái và tiết kiệm năng lượng.

Dàn lạnh loại áp trần
Dàn lạnh loại áp trần

Dải công suất dàn lạnh từ 3.6kW đến 14.0kW.

Ứng dụng

Với thiết kế đẹp, sử dụng thuận tiện, lắp đặt dễ dàng phù hợp cho khu văn phòng, hội trường,…

Cụ thể hơn về tính năng, thông số kỹ thuật của từng loại bạn có thể tham khảo Catalogue VRF Mitsubishi Heavy.

Trên đây mình đã giới thiệu cho các bạn 1 số loại dàn lạnh VRF Mitsubishi Heavy đang được ứng dụng phổ biến nhất thị trường. Cần hỗ trợ về việc lựa chọn, thiết kế, lên dự toán cho công trình của bạn vui lòng liên hệ để được tư vẫn miễn phí.


Công ty TNHH Điều Hòa Thông Gió HRT – Nhà thầu điều hòa trung tâm VRF Mitsubishi Heavy. Chuyên tư vấn, thiết kế, cung cấp, thi công và lắp đặt, bảo trì, bảo dưỡng và sửa chữa điều hòa trung tâm, điều hòa công nghiệp, hệ thống thông gió.

Địa chỉ: Số 4 ngõ 6 phố Miêu Nha, P. Tây Mỗ, Q. Nam Từ Liêm, Hà Nội.

Hotline: 0926.18.1080 / Zalo

4.9/5 - (15 đánh giá)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

error: Content is protected!