Catalogue VRV IV S (Mới Nhất)

Catalogue VRV IV S

Xem Catalogue VRV IV S bản PDF Tiếng Việt mới nhất: Tại Đây

catalogue vrv iv s
Catalogue VRV IV S

Giới thiệu chung về điều hòa VRV IV S

Điều hòa trung tâm VRV Daikin được ra mắt lần đầu tại Nhật Bản năm 1982. Và hơn 30 năm sau đó cả thế giới đón nhận VRV như 1 phát minh của thời đại. Năm 2016, Daikin đã lần đầu cho ra mắt dòng sản phẩm mới VRV IV S – Hệ thống điều hòa không khí lý tưởng cho các tòa nhà cao tầng, tòa nhà văn phòng, cửa hàng,…Việc lựa chọn điều hòa không chỉ chú trọng tới hiệu quả, tính năng, mà ngày nay tính thẩm mỹ cũng là 1 phần quan trọng trong các quyết định của khách hàng. Bên cạnh đó, nhu cầu nâng cao chất lượng cuộc sống của mọi nhà cũng ngày được nâng cao.

Xem thêm: Những điểm nổi bật của điều hòa trung tâm Daikin VRV IV S

Điều hòa không khí hiện nay không chỉ để làm mát không gian trong ngôi nhà của bạn, mà nó còn mang đến 1 luồng không khí sạch với các công nghệ lọc khí tiên tiến (Xem thêm trong Catalogue VRV IV S). Ngoài ra, nó cũng là 1 phần mang đến không gian nội thất của bạn 1 sự sang trọng và bắt mắt với các kiểu dàn lạnh khác nhau, đa dạng cho nhiều không gian.

Các thiết kế mới đã được tối ưu hóa cho dòng sản phẩm VRV IV S, với chiều cao của model công suất 4-5HP giảm xuống chỉ còn 990mm. Thiết kế này không làm ảnh hưởng đến dáng vẻ bên ngoài của tòa nhà cũng như tầm nhìn ra ngoài của người sử dụng. Sản phầm điều hòa VRV IV S hiện nay mỏng, gọn, tốn ít diện tích lắp đặt.

Có thể bạn quan tâm: So sánh VRV H và VRV IV-S

Liên hệ nhận tư vấn và báo giá Điều Hòa VRV IV S: 0926.18.1080 / Zalo

Công ty TNHH Điều Hòa Thông Gió HRT

5/5 - (6 đánh giá)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

error: Content is protected!